SuperMegaSpoof

SuperMegaSpoof

Miễn phí
SuperMegaSpoof được dùng để giả mạo thông tin được gửi của một địa chỉ mạng mà bạn muốn ghé thăm
Người dùng đánh giá
4.7  (6 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Điểm
2.0
100% phần mềm sạch. Kiểm tra báo cáo.
Phần mềm này đã nhận được 1 giải thưởng
  • Is it compatible with Windows 7?
    There is no information regarding this matter. The program was tested on Windows 7 on 64-bit and no compatibility issue was encounter during installing or running it. However, it seems that the registration server is down because the creating new account feature isn't working.

Đánh giá

SuperMegaSpoof được dùng để giả mạo thông tin được gửi của một địa chỉ mạng mà bạn muốn ghé thăm. Bất cứ khi nào bạn lướt mạng và nhấp vào một địa chỉ, trình duyệt của bạn sẽ tải trang yêu cầu mà bạn đã nhấp chuột vào. Tuy nhiên nhiều địa chỉ mạng kiểm tra thông tin của một trang mạng trước khi cho phép bạn mở trang đó. Thông tin được gửi là trang nơi mà bạn đến từ đó và là cái mà trình duyệt của bạn gửi đến cho trang mong muốn như là thông tin được gửi. Bạn có thể giả mạo thông tin được gửi này (thực vậy, bạn gửi một thông tin gửi đi giả mạo) để bạn có thể truy cập những trang này mà không phải thực sự ở trên URL ban đầu (cái đã được giả mạo).

SuperMegaSpoof chứa một danh sách trung tâm những trang có thể "được giả mạo". Bất cứ người dùng nào cũng có thể thêm một cái giả mạo và chia sẻ cái này với những người dùng khác, chỉ đơn giản bằng cách nhập vào một vài thứ. Muốn xem cách tôi đã thêm một cái giả mạo không? để biết thêm thông tin về điều này. Tiếp theo, những người dùng khác có thể bình chọn cho cái giả mạo này. Bằng cách bình chọn cho một cái giả mạo, một cửa vào-giả mạo sẽ đạt được một điểm (lấy trung bình). Điểm số càng cao thì cái giả mạo đó càng (nên) tốt hơn.

Chỉ dành cho mục đích thống kê, bạn cần một tài khoản để sử dụng với SuperMegaSpoof. Không, bạn không cần phải nhập bất kì thông tin cá nhân nào cả. Tất cả những gì bạn cần nhập vào và một Biệt Danh, và một mật khẩu. Đó là tất cả. Thực sự đó.

Khi thêm các giả mạo, tên người dùng của bạn sẽ được thêm vào phần giả mạo. Bạn thêm càng nhiều cái giả mạo thì thứ bậc mà bạn sẽ đạt được trong Tốp 100 người làm giả mạo càng cao. Nếu bạn không nằm trong danh sách này, nghĩa là bạn chưa thêm đủ cái giả mạo. Cũng vậy, tên người dùng của bạn sẽ được lưu trữ khi bình chọn cho một cái giả mạo. Còn nữa, ứng dụng này không chứa phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo hay các phần mềm rác rưởi khác. Và tuyệt nhất, nó miễn phí!
Thông tin được cập nhật vào:
We are in CryptoPicture!